Chao đỏ ( Chao khoai môn )

Ảnh Khác

Chao đỏ ( Chao khoai môn )
50.000 ₫

-Khác với chao trắng được làm từ đậu hũ thì Chao đỏ được làm từ khoai môn

- Trong chao đỏ có chứa loại men Monascus purpureus. Nhờ đó, chúng có thể làm giảm lượng Cholesterol có trong cơ thể. Ngoài ra, chúng còn dễ tiêu hơn vì các chất Protid, Lipid, Gluxit đã được thủy phân. Do đó, chúng sẽ dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn. Hơn thế nữa, chao đỏ có màu sắc, mùi vị khá đặc trưng, khi chế biến chúng sẽ mang hương vị khá đặc biệt.

- Chao đỏ thường được dùng làm nước chấm cho các món nướng, cho vào nước lẩu tạo màu sắc hấp dẫn, làm nước xốt gia vị, nước chấm cho các món rau, củ luộc, hấp, gia vị ướp trong các món tôm, cua, cá, mực, thịt bò, thịt gà, thịt lợn… Ngoài ra, nó còn được nấu cùng một số món ăn như: vịt nấu chao, chao kho giò heo, chao nấu thịt ba chỉ,… Chao đỏ thường được sử dụng trong chế biến các món ăn mặn.

- 50k/ hủ 430g

- Tại Dimi luôn có đủ số lượng chao đỏ chuẩn miền Tây phục vụ quý khách.

Sỉ số lượng inbox

Chi tiết liên hệ ngay:

Website: https://dimi.com.vn

 Facebook: DiMi - Chợ Tây Nam Bộ

Chốt bill: 0986.435.312 (8h.am - 6h.pm)

CSKH: 0985.364.820

Zalo bán hàng: 0985.364.820

442 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

shopee.vn/dimichotaynambo

Now/foody/shopeefood: Dimi - Chợ Tây Nam Bộ

#Chaonấuvịthànội #Muachaotạihànội #Muachaochùatạihànội

OR

Hãy là người đầu tiên bình luận cho sản phẩm này

Viết bình luận của bạn

Bạn đang bình luận cho sản phẩm: Chao đỏ ( Chao khoai môn )